Lắng nghe những câu chuyện trị mụn thành công tại LÊ ĐẠT SKINCARE

Hoàng Thanh Nhân

Mình bị mụn khoảng 3 năm trước. Tình trạng mụn viêm, mụn ẩn,… dày đặc 2 bên má và mũi khiến mình cảm thấy vô cùng thiếu tự tin, ngại giao tiếp tin với mọi người. Trong lớp có bạn trị mụn thành công rồi nên giới thiệu mình đến O2 SKIN. Sau đó, mình lên Facebook tìm hiểu và xem các bài review, thấy ở đây có đội ngũ Bác sĩ da liễu thăm khám và điều trị, lại minh bạch mọi vấn đề nên yên tâm hơn. Mình cảm thấy làn da hiện tại thì mụn viêm, mụn đầu đen, mụn ẩn đã không còn nữa và làn da hiện tại cảm thấy sáng, mịn và mình thấy cải thiện khoảng 80%. Hết mụn cũng là lúc cuộc sống của mình thay đổi theo hướng tích cực, mình không còn tự ti. Mình giao tiếp được với mọi người và có nhiều mối quan hệ hơn

La Thành Thái

Mình đến O2 SKIN với khuôn mặt nhiều mụn viêm, mụn ẩn, vết thâm và cả sẹo rỗ. Mình đã tìm rất nhiều cách suốt 4-5 năm mà vẫn không thấy kết quả.
Trong một lần tình cờ tìm kiếm nơi trị mụn uy tín, mình thấy O2 SKIN và có 3 điều ở đây phù hợp với mong muốn của mình là: O2 SKIN có bác sĩ khám tư vấn kỹ càng. Thứ 2 là điều dưỡng tận tình. Và cuối cùng là sản phẩm ở đây đảm bảo nguồn gốc, hiệu quả.
Như mình tin tưởng, sau 3 tuần tái khám và điều trị theo phác đồ cá nhân hóa đã thấy hiệu quả, da mình không còn mụn viêm và thâm đỏ, da cũng sáng và đều màu hơn. Da đẹp, mình không còn ngại ra đường như trước, chủ động hơn trong công việc vì không bị mụn ngăn cản nữa, mình thực sự hài lòng.

6 thoughts on “Lắng nghe những câu chuyện trị mụn thành công tại LÊ ĐẠT SKINCARE”

    • tại lê đạt skinbeauty, có nhiều phương pháp trị mụn phổ biến như điều trị bằng laser, điều trị bằng ánh sáng xanh, điều trị bằng tia rf, và điều trị bằng thuốc. các phương pháp này được tùy chỉnh cho từng loại mụn và tình trạng da của khách hàng.

  1. làm thế nào để biết liệu lê đạt skinbeauty có hiệu quả trong việc trị mụn hay không?

    • hiệu quả của lê đạt skinbeauty trong việc trị mụn có thể được đánh giá qua kết quả của khách hàng trước đó. bạn có thể tìm hiểu về kinh nghiệm của những người khác đã trải qua liệu trình trị mụn tại đây, hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia da liễu độc lập.

    • tuyệt đối không có phương pháp trị mụn nào đảm bảo không tái phát mụn. lê đạt skinbeauty sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp trị mụn hiệu quả, nhưng tình trạng da và nguyên nhân gây mụn có thể khác nhau ở mỗi người, do đó việc tái phát mụn sau liệu trình không thể hoàn toàn ngăn chặn.

Comments are closed.